Lót Chuột In Logo Quảng Cáo Theo Yêu Cầu Công Ty Positive Thinking Company

Tấm lót chuột hay (miếng lót chuột) là một vật dụng văn phòng quen thuộc với mọi người, một vài người có thể nghĩ không cần thiết một miếng lót chuột để giúp chuột của họ hoạt động tốt nhưng trên thực tế miếng lót chuột giúp bạn sử dụng chuột tốt hơn rất nhiều như giúp chuột hoạt động nhạy hơn và tăng tuổi thọ cho nó, hơn nữa khi bạn sử dụng chuột thường xuyên, lâu ngày bạn sẽ bị tê, chai, thậm chí trật cổ tay. Vì thế, mỗi người nên có một miếng lót chuột để làm việc, học tập hiệu quả hơn.

Tấm lót chuột in logo quảng cáo là một sản phẩm phổ biến có hàng chục các phong cách và rất nhiều màu sắc để lựa chọn. Logo trên tấm lót chuột sẽ là cách marketing tốt nhất khi logo của bạn sẽ hiển thị ngay khi khách hàng làm việc trên máy tính của họ, giúp việc nhắc nhớ về hình ảnh công ty bạn sẽ rõ nét hơn trong tâm trí của khách hàng.

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN HCM 2: 88 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 039.8432.760 – 0904.036.566

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; investmentinvietnam.vn

Email: cskh@igift.com.vn