Ý nghĩa của quà tặng 20/10 cho Doanh nghiệp

Tặng quà tặng 20/10 cho công nhân là một trong những việc mà các doanh nghiệp rất quan tâm. Bởi lẽ công nhân cũng chính nữ là nguồn nhân lực tiềm năng, cần được yêu thương, quan tâm và tôn vinh vì những đóng góp họ đã bỏ ra cho công ty. Tặng quà 20/10 cho công nhân không chỉ thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp mà còn có tác dụng khích lệ, động viên tinh thần để nhân viên cố gắng cống hiến cho công ty doanh nghiệp bạn.

Những lý do tuyệt vời các doanh nghiệp cần có quà tặng 20/10 cho công nhân 

Dịp 20/10 là thời điểm tốt để mua quà tặng cán bộ công nhân viên, ngày này có ý nghĩa với mọi chị em phụ nữ. Đó là dịp để cảm ơn những người phụ nữ Việt Nam đã vất vả cho gia đình của mình, những cống hiến của họ với công việc. Chính vì thế những món quà tặng chính là thay cho lời chúc hạnh phúc, may mắn dành cho người nhận và cũng là thể hiện sự tôn trọng, biết ơn của người tặng với người nhận.

Hiện nay, văn hóa quà tặng nhân viên của doanh nghiệp ngày càng chú trọng và quan tâm hơn. Nó trở thành một nét văn hóa công sở không thể thiếu.

Quà 20/10 cho công nhân có ý nghĩa sau:

♦ Giúp thể hiện sự quan tâm của công đoàn công ty đến đời sống nhân viên. Tuy giá trị vật chất không quá lớn xong lại làm tặng thêm mối quan hệ khăng khít của nhân viên đối với công ty.

♦ Là một cách tri ân nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, sự biết ơn, tôn trọng của công ty đối với những đóng góp của nhân viên trong sự nghiệp phát triển của toàn công ty.

♦ Hơn nữa, đây là một phương thức marketing hiệu quả không chỉ thể hiện đãi ngộ của công ty đối với nhân viên mà nó còn góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty ra ngoài thị trường.

 

Cách tặng quà 20/10 cho công nhân phù hợp

Dịp 20/10 tới đây, chính là cơ hội để tặng phái nữ, những cán bộ, nhân viên nữ trong tổ chức, doanh nghiệp. Vừa giúp tăng tình đoàn kết mà còn xây dựng được văn hoá của doanh nghiệp. Đó là ứng xử trong môi trường doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp có môi trường tốt sẽ càng giúp nhân viên, cán bộ phát triển bản thân và cống hiến.

Vậy nên tặng những món quà như thế nào là phù hợp trong ngày 20/10 cho cán bộ công nhân viên ? Cũng như việc các doanh nghiệp cần lưu ý hơn trong cách chọn quà tặng 20/10 cho công nhân. Thường những món quà của doanh nghiệp sẽ là những sản phẩm thể hiện được tinh thần của họ. Những sản phẩm quà tặng 20/10 cho công nhân cần được in ấn logo sẽ là giải pháp phù hợp với xu thế nay.

LƯU Ý THÊM KHI CHỌN QUÀ TẶNG 20/10 CHO CÔNG NHÂN :

Khi chọn những món quà cho cán bộ công nhân viên, cần những sản phẩm thiết thực với cuộc sống của họ. Nếu tặng cho có hay những món quà xuề xoà thì rất có thể người nhận cảm thấy được thiếu tôn trọng.

Do vậy, việc bạn chọn quà, bắt buộc phải xuất phát từ tình cảm của bạn và khiến người được tặng cảm nhận được tấm lòng của bạn cũng như món quà bạn tặng không phải tầm thường mà ngàn lần quý giá.

Trong ngày 20/10, nhiều người sẽ chọn hoa làm quà tặng, hay thiệp mừng hay thậm chí là tiền mặt. Đó là những món quà mà bình thường chúng ta vẫn có thể nhận, không nhất thiết là phải dịp 20/10.

Vậy tặng chị em phụ nữ, cán bộ công nhân viên dịp 20/10 món quà gì là hợp lý và rất thiết thực trong đời sống của họ ? Sản phẩm quà tặng bát đĩa gốm sứ Bát Tràng sẽ là giải pháp phù hợp. Nó không chỉ là món quà thể hiện sự quan tâm tới những người lao động mà còn thể hiện sự quan tâm đến những người thân trong gia đình, trong từng bữa ăn.

Sản phẩm bát đĩa in logo doanh nghiệp làm quà tặng 20/10, giúp người nhận hay gia đình họ cảm thấy được sự quan tâm từ công ty đến chính những người lao động.

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN HCM 2: 88 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 039.8432.760 – 0904.036.566

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; investmentinvietnam.vn

Email: cskh@igift.com.vn